โรคไขมันในเลือดสูงอาจเป็นอันตรายต่อคนที่คุณรัก โดยเฉพาะคนอ้วนจะมีความเสี่ยงสูง แต่เมื่อไรเราถึงจะรู้ตัวว่าไขมันกำลังอุดตันเส้นเลือด ร้านภูมิใจไทยมีวิธีสังเกตตัวเองง่ายๆ มากฝากกันค่ะ 

คุณมีอาการเหล่านี้หรือไม่?


ลักษณะอาการโดยทั่วไปจะคล้ายๆ กับโรคหัวใจ ที่เกิดจากกล้ามเนื้อหัวใจตีบ เพราะมีเลือดไหลเวียนในหัวใจไม่เพียงพอ เลือดจึงไม่สามารถสูบฉีดไปหล่อเลี้ยงร่างกายได้ และทำให้เรามีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่ายนั่นเอง

ร้านภูมิใจไทยได้นำ 5สมุนไพรเด็ด!!!ลดไขมันในเลือดสูง มาฝากจ้าาาาา
1.กระเทียม มีสรรพคุณเด็ดช่วยควบคุมระดับไขมันในเส้นเลือด ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง รักษาแผลทั้งแผลสดและแผลเรื้อรัง ช่วยลดการเกิดลิ่มเลือด ป้องกันโรคหัวใจ และช่วยยับยั้งการเกิดมะเร็งได้ด้วยน้าาา


  
2.ตรีผลา
เป็นยาสมุนไพรที่เป็นส่วนผสมของผลไม้ 3 อย่าง  ได้แก่ สมอพิเภก สมอไทย และมะขามป้อม มีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ควบคุมความดันโลหิต ช่วยลดน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ระบบเลือด และระบบน้ำเหลือง ยั้บยั้งและต่อต้านเซลล์มะเร็ง ช่วยควบคุมน้ำหนัก ปรับสมดุลการขับถ่าย รักษาริดสีดวงทวารและยังเป็นที่นิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกาเพราะมีส่วนช่วยลดน้ำหนักและล้างพิษในร่างกาย และที่สำคัญคือมีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ3.ดาวอินคา พืชออร์แกนิคที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงเพราะอุดมไปด้วยโอเมก้า 3,6 และ 9 ในปริมาณที่สูงมาก มีสรรพคุณ  ช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอล มีสารต้านอนุมูลอิสระ ควบคุมความดันตาและเส้นเลือด ช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์และป้องกันความดันโลหิตสูง สุขภาพจิตแจ่มใส ป้องกันการแข็งตัวของเลือด โดยการรักษาระดับไขมันอิ่มตัวในกระแสเลือด ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและความดันเลือดสูง


4.เจียวกู่หลาน หรือ สมุนไพรปัญจขันธ์ มีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด  ชะลอความแก่  ยับยั้งรักษามะเร็ง ลดระดับคอเลสเตอรอล ลดไขมันในเส้นเลือด โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ ช่วยยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือด ใช้เป็นยาดับพิษร้อน ถอนพิษไข้ รักษาไข้หวัด แก้ร้อนในต่างๆ ช่วยแก้อาการไอ ไอเรื้อรัง ช่วยขับเสมหะ เป็นยารักษาหลอดลมอักเสบ 

5.เห็ดหลินจือแดง เป็นยาจีนที่ใช้กันมายาวนานกว่า 2,000 ปี มีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ ใช้บำรุงร่างกาย ลดไขมันในเลือด ปรับความดันโลหิตทั้งสูงและต่ำให้สมดุล ลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยควบคุมอาการเบาหวาน รักษาโรคภูมิแพ้ หอบหืด ช่วยชะลอแก่ ชะลอวัย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง และต้านเซลล์มะเร็งได้ สนใจสินค้าเกี่ยวกับ "ลดไขมันในเลือดสูง" กดได้ที่ปุ่มสินค้าที่เกี่ยวข้องค่ะ